ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ บริษัทผลิตร่ม ชนิดต่างๆ กันดีกว่า ร่มกันแดดกันฝน อย่างไหน

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ บริษัทผลิตร่ม ชนิดต่างๆ กันดีกว่า ร่มกันแดดกันฝน อย่างไหน  (อ่าน 1 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3954
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม มาเลือก ร่มแฟชั่น แบบต่างๆ กันเถอะ ร่มขายส่ง อย่างใดที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ หลาก ร่มขายส่ง ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต่างกัน
ช่วงเวลาซึ่งฝนตกฟ้าครึ้ม การตัดสินใจเลือกรูปแบบร่มกันฝนที่เหมาะกับการใช้งานก็มีส่วนช่วยปกป้องตัวเราจากลมพายุและฝนได้อย่างมีประสิทธิผล ร่มกันฝนมีตำนานอยู่คู่กับมนุษย์มาอย่างยาวนาน จากร่มกันแสงแดดที่ทำจากวัสดุง่ายๆ ถูก มร. ซามูเอล ฟอกซ์ พัฒนาเปลี่ยนเป็นร่มโครงเหล็กในปี 1852 จนปัจจุบันนี้ร่มมีดีไซน์หลากหลาย ตั้งแต่ร่มโดมไปจนถึงร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง แต่ละรูปแบบก็มีไว้สำหรับใช้งานในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน

1.ร่มโปร่งแสง

คือร่มโดมซึ่งหากท่านใช้เปิดกางในขณะฝนตก ก็สามารถสามารถช่วยยับยั้งป้องกันตัวคนจากเม็ดฝนได้อย่างดี ถึงกระนั้นก็ไม่เหมาะสมอย่างมากหากว่าเพื่อนๆจะใช้งานกลางแจ้ง ทั้งนี้เพราะมันไม่สามารถที่จะให้ร่มเงาหรือยับยั้งป้องกันรังสี UVได้ดีเพียงพอกับ ร่มขายส่ง โทนสีทึบทั่วๆ ไป ร่มแบบใสโดยส่วนมากมีรูปร่างเป็นโดมโค้งคล้ายชามคว่ำ โดยสามารถช่วยให้ป้องกันเสื้อผ้าข้างบนไม่ให้เปียกปอน นอกจากนี้ด้วยรูปทรงที่โค้งและโครงก้านที่แข็งแรงของมัน ลมก็ไม่สามารถปะทะทำให้ร่มพลิกกลับได้ง่าย ประกอบกับด้ามจับทรงตะขอเป็นเหตุให้ง่ายในการจับได้แน่นกระชับทีเดียว

2.ร่มตอนเดียวสีดำ

คือร่มกันฝนซึ่งผู้ชายโปรดปรานใช้งาน เพราะว่าเป็นร่มกันฝนทรง classic ที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพในตัว ร่มตอนเดียวสีดำบางตัวมีมือจับที่เป็นลักษณะเฉพาะ ทำจากวัตถุดิบต่างๆ เช่นว่า ไม้เนื้อแข็ง หรือจากโครเมียม บางชนิดมีการแกะสลักไม้เป็นรูปหัวเป็ดสวยงาม ขณะเดียวกันก้านโครงของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้ก้านเหล็กซึ่งมีความแข็งแรง มีไซน์แตกต่างกันไป ขณะเดียวกันบางตัวต้านแรงลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

หากว่าท่านเบื่อหน่าย ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคทั่วไป สามารถพิจารณาใช้ร่มแฟชั่น ซึ่งมีส่วนช่วยแสดงตัวตนและความชื่นชอบของคุณได้ เช่น ร่มแฟชั่นจากยี่ห้อ Coach ก็มีส่วนช่วยสร้างความหรูหราสำหรับคุณ เนื่องจากพวกมันมีสีสันรวมทั้งแพทเทิร์นที่เป็นซิกเนอร์เจอร์ ไม่ว่าจะเป็นสีแครนเบอรี่ หรือสีกากี คาดแถบสีเขียว หรือว่าร่มแฟชั่นแพทเทิร์นลายจุดมีประดับลูกไม้ระบายด้านข้างหลายหลากสีสันจากยี่ห้อธนาค้าร่มรวย หรือว่าร่มทรงคลาสสิค 22 นิ้ว ลายตัวอักษรอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือว่าลายดอกไม้ ก็มีส่วนช่วยสร้างสีสันได้อย่างยอดเยี่ยม

4.ร่มสารพัดประโยชน์

แม้กระนั้นถ้าท่านกำลังมองหา ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถที่จะป้องกันได้ทั้งแดด น้ำฝนและกระแสลม ขณะเดียวกันก็มีความเป็นแฟชั่นในตัว เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ ร้านเราขอแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ก้าน ซึ่งโครงร่มผลิตจากเหล็กเกรดดี ส่วนทางด้านที่จับมีทั้งแบบตรงและทรงตะขอ เลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถป้องกันน้ำได้สูงประกอบกับสามารถป้องกันกระแสลมได้ดีทีเดียว ประกอบกับบางรุ่นมีเสริมป้องกัน UV ด้านใน ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิง ใช้

5.ร่มหมวก

หากเพื่อนๆเกียจคร้านถือ ร่มราคาถูก เดินตากสายฝน ร่มหมวกนับว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกเป็นอุปกรณ์ที่สามารถช่วยให้มือซ้ายขวาของเพื่อนๆมีอิสระสะดวกสบาย สามารถนำมาจับหรือแบกหามข้าวของเครื่องใช้ได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับการไปดูการแสดงดนตรี ไปตกปลา หรือว่าดูกีฬาอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะร่มหมวกซึ่งมีความเบา ผู้คนจะใส่บนหัว ป้องกันได้ทั้งแสงแดดและฝน สวมใส่พร้อมทั้งนำติดตัวได้ไม่ยาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มซึ่งคุณควรมีประดับบ้านเชียว

ซึ่งแม้ว่าคุณอยากได้ ร่มขายส่ง แบบใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มขายส่งมาตรฐานดีให้ท่านได้เลือกซื้ออย่างจุใจ ร้านเราเป็นผู้จัดจำหน่ายร่มที่มีความโดดเด่นเป็นอันดับหนึ่ง ของประเทศไทย มีประสบการณ์การขายร่มมาอย่างยาวนาน ขณะเดียวกันธนาค้าร่มรวยมีหน้าร้านซึ่งลูกค้าสามารถเดินทางมาเลือกดูแบบ ร่มราคาถูก ได้ด้วยตนเอง ถ้าหากคุณคิดถึงร่ม อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
เบอร์โทรศัพท์ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
เครดิต : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม