สิ่งที่ลูกผู้ชาย ล้วนไม่อยากประสบ หรือเป็นอาการนี้เลยในเรื่องร่างกาย

ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งที่ลูกผู้ชาย ล้วนไม่อยากประสบ หรือเป็นอาการนี้เลยในเรื่องร่างกาย  (อ่าน 2 ครั้ง)

samurai449

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 169
    • ดูรายละเอียด
อาจจะไม่มีลูกผู้ชายใครกันแน่ ที่อยากจะมีปัญหาอาการหลั่ งเ ร็ว หรือนกกระจ อกไม่ทั นกินน้ำ เป็นอย่างไม่ต้องสงสัยจริงไหมนะครับ เพราะว่าถ้าเกิดสังกัดผู้ใดกันแน่แล้ว ก็มักจะสูญเสียความมั่นใจและความเชื่อมั่น แล้วก็ความรู้สึกที่ไม่ดีกับตัวเองอย่างแน่แท้อย่างเลี่ยงมิได้
หลายคนบางครั้งอาจจะประสบพบปัญหานี้ ตั้งแต่ตอนเป็นวัยรุ่น และก็รับประทานระยะเวลานานมายาวนานหลายปี หรือบางครั้งก็อาจจะเป็น 10 ปีกับแฟน ซึ่งนั่นแน่นอนว่า คงไม่ทำให้คู่สมรสของคุณพึงพอใจ ในเรื่องของความสบายบนเตียง ได้อย่างแน่แท้จริงไหมครับผม หรือบางบุคคล อาจจะเริ่มต้นเป็นเมื่อแก่ขึ้นก็เป็นไปได้ ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ ปัญหาต่างๆอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีได้หลายสาเหตุร่วมกัน แต่ว่าอย่างหนึ่งที่เป็นเรื่องจำเป็นก็คือ อาการต่างๆพวกนี้ สามารถปรับปรุงให้รักษาให้หายสนิทได้อย่างแน่แท้ ถ้าเกิดคุณรู้จักขั้นตอนการรักษาที่ถูก และก็รักษาอย่างถูกวิธี คุณไม่มีความจำเป็นควรต้องไปผ่าตัด หรือใช้ยาหรือสารเคมีต่างๆที่ได้ผลระยะสั้น แม้กระนั้นคุณจึงควร ดูแลตัวเองเริ่มการปรับปรุงอาการต่างๆตามทางแล้วก็เคล็ดลับ ที่ได้สอนเอาไว้ในหนังสือ รับรองว่า ด้านในอาทิตย์เดียวคุณก็จะเริ่มเห็นผลดียิ่งขึ้น และภายใน 1 เดือน อาการคุณจะดียิ่งขึ้นได้อย่างแจ่มแจ้ง แล้วก็จะหายขาด ได้ภายในช่วงเวลาแค่ 3 เดือนเท่านั้น โดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องใช้อะไรเลย
ลักษณะหลั่ งเ ร็ว มีเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุร่วมกัน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนั้น จำนวนมากแล้วจะมีต้นเหตุที่เกิดจาก สภาพร่างกายและจิตใจ มีส่วนร่วม สำหรับเพื่อการกระตุ้นให้เกิดอาการต่างๆพวกนี้ แล้วก็ยังมีพฤติกรรมต่างๆที่ทำให้เราคุ้นชินกับกิจวัตรประจำวัน ซึ่งจะมีผลก่อให้เกิดปัญหาเรื่องความสำราญบนเ ตียง และก็การมีเพศสั มพั นธ์ด้วยเช่นเดียวกัน ปัญหานก มือ ะจอกไม่ทันดื่มน้ำ นั้นถ้าเกิดขึ้นกับคนรักคนใดคนหนึ่ง หรือคู่ครองคู่ใดคู่หนึ่ง แล้วละก็ ชอบทำให้ความสัมพันธ์ ในระยะยาว ไม่ค่อยราบรื่นเยอะแค่ไหน เพราะว่าข้างหญิงเอง ก็คิดว่าปราศจากความสุขเต็มที่ กับคู่ควงข้างชาย เพราะเหตุว่าเพียงแค่ไม่กี่นาที หรือเพียงแค่ไม่กี่วินาที ก็ชิงเส ร็จไปก่อนแล้ว ซึ่งนั่นแน่ๆว่าไม่เป็นผลดี กับข้างหญิงแน่ๆ หรือถ้าเกิดจะให้เอาง่ายๆก็คือ ข้างหญิงยังมีอารมณ์ค้างอยู่ ซึ่งเกิดเรื่องที่ออกจะแย่มาก ถ้าว่ามองดูในเชิงที่ ทำให้คู่รักสุขสบายไปร่วมกันแล้ว
ด้วยเหตุนี้แล้ว หากใครมีปัญหานี้อยู่ อย่าประมาทหรืออย่า ปล่อยปละละเลยเด็ดขาดครับผม เนื่องจากผมอยากจะย้ำอีกครั้งว่า สามารถปรับแต่งให้หายขาดได้แน่นอน เพียงแต่ว่าอย่าปล่อยไปตามยถากรรมหรือว่าคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องสำคัญ จริงอยู่มันบางทีอาจไม่ใช่เรื่องสำคัญ สำหรับตัวคุณ แต่มันจะเกิดเรื่องใหญ่มากๆสำหรับข้างหญิง อย่างแน่นอน
อาการต่างๆกลุ่มนี้ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่เป็นคุณเพศชาย และมีสุขภาพแข็งแรง โดยทั่วไปทั่วๆไป จะไม่คาดคิดหรือไม่นึกถึงว่าจะเกิดปัญหาต่างๆกลุ่มนี้ได้ บางคนในตอนวัยรุ่นยังหนุ่มไม่เคยประสบพบปัญหาต่างๆกลุ่มนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นอาการเสร็ จเร็ ว ห ลั่งเ ร็ว ใดๆ และมีสภาพการณ์ปกติตลอดมา แม้กระนั้นเมื่อมีอายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ความเสื่อมถอยของร่างกาย บวกกับความเคร่งเครียดการทำงานต่างๆมีผลทำให้สามารถภาพลดลงอย่างเห็นได้ชัด จนเริ่มกำเนิดอาการต่างๆกลุ่มนี้ ตามมาเรื่อยๆยิ่งนานวันก็ยิ่งมีปัญหาเยอะขึ้น ในเวลาเดียวกัน
ข้างหญิงเองนั้นอาจจะได้มีความต้องการ ที่ต่ำลงแม้กระนั้นฝ่ายชายทำให้ได้ไม่สุดกำลัง หลายๆคู่ที่ผมเผชิญ หากมีปัญหาหรือมีปัญหาจำต้องเลิกลากัน เนื่องจากประเด็นนี้ตอนช่วงวัยกลางคน ก็มีมาแล้วเหมือนกัน ถึงแม้ว่าเรื่องอื่นก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย กรณีอย่างนี้ จัดว่าเสียดายมากมาย ที่ความรู้สึกผูกพัน ความเกี่ยวเนื่องที่มีมายาวนาน จำต้องมาจบลงเพราะว่าเรื่องแบบนี้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วที่กล่าวมา เพื่อปรารถนาให้ท่านเพศชายทุกคน ใส่ใจและรู้เรื่องว่า อย่าปลดปล่อยปัญหาให้มันเกิดยาวนาน รวมทั้งเรื้อรังด้วยเหตุว่ามันจะแปลงเป็นจากปัญหาเล็กกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ หากคุณรู้จักปรับแก้ตั้งแต่เริ่มต้น ก็จะก่อให้สามารถแก้ไข ในระยะยาวได้อย่างแน่นอนครับผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หลั่ งไว

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ห ลั่งเ ร็ว,หลั่ งไว,เสร็ จเ ร็ว