กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
โปรโมทเว็บ/Fanpage free / ยาลดความอ้วนที่เห็นผลทันใจ
« กระทู้ล่าสุด โดย pramotepra222 เมื่อ วันนี้ เวลา 07:34:18 PM »
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร
• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร
ส่วนประกอบสำคัญ
Green Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,
Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,
Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin C
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำ
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา
บรรจุ : 10 แค็ปซูล
*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม
ราคา 490 บาท

 https://www.facebook.com/CEO7D? 

┏━━━━━━━━━━━━━━┓
 ☺︎ ❥คลังสินค้าแบรนด์ดีเฮิร์บ
      #dherb เปิดรับสมัครตัวแทน
      สนใจแอดไลน์มาค่ะคลิ๊ก..★
Tel    : 0863379496
Link : http://line.me/ti/p/ISrbsMtnFn
Line : @dherb , dherb1, dherb2
      www.dherbthailand.com       บริษัทส่งเรทเดียวกันทั่วประเทศ
┗━━━━━━━━━━━━━━┛



10 แคปซูล/Capsules
Net WT.500mg/Capsules
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด
#ยาลดความอ้วน pantip
#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน
#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี
#ยาลดความอ้วน
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา
#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี
#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D 
#ยาลดน้ำหนัก7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D
#D7   
#ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์
#ยาลดน้ําหนักเร่งด่วน
#ยาลดความอ้วนเร่งด่วน สําหรับคนดื้อยา
#ยาลดความอ้วน ดาราชอบกิน
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด pantip
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดความอ้วนที่ปลอดภัย
ดีเฮิร์บ  ด
2
โปรโมทเว็บ/Fanpage free / เครื่องสลิท
« กระทู้ล่าสุด โดย penpaka2tory เมื่อ วันนี้ เวลา 07:34:02 PM »
ความรู้เบื้องต้นการสลิทงานพิมพ์กราเวียร์
ด้านล่างมีบทความเกี่ยวกับการสลิทที่น่าสนใจ
* อันดับแรกที่มีความสำคัญที่สุดคือ ต้องทราบเสียก่อนว่า งานที่จะผลิตคือชื่องานงานอะไร มีลักษณะอย่างไร ถ้ายังไม่ทราบไม่ต้องไปหาข้อมูลเครื่องจักรให้เสียเวลา หรือว่าหาข้อมูลไปก็ผิดพลาดเสียเวลาไปเปล่าๆ หรืออาจจะเสียเงิน  เพราะว่าข้อมูลเริ่มต้นว่าจะผลิตงานอะไรก็ยังไม่รู้เลย***การแก้ไขทีหลังเป็นเรื่องยาก***
***เครื่องจักรแต่ละรูปแบบไม่สามารถผลิตงานได้ดีทุกงาน ต้องเลือกเครื่องจักร ที่เหมาะสม ผู้ขายเครื่องจักรที่ไม่มีประสบการณ์ จะแจ้งว่าเครื่องจักร สามารถผลิตงานได้ แต่ไม่ได้บอกว่าผลิตได้ดีหรือไม่ดี เมื่อผลิตไม่ได้หรือไม่ดีก็จะโทษว่าคนทำงานไม่ดี***ปัจจุบันสินค้ามีการแข่งขันด้านการตลาดแข่งขันกันด้านราคากันมาก ซึ่งด้านราคาผู้ซื้อเป็นผู้กำหนดหรือเลือกผู้ผลิต ทำให้ผู้ผลิตต้องแข่งขันกันด้านราคา ในการควบคุมราคาหรือต้นทุนการผลิตให้ต้นทุนต่ำ อยู่ที่การควบคุมคุณภาพให้ได้ดีไม่มีการ REJECT. และที่สำคัญคือการลดการสูญเสีย NC & WASTE จึงต้องเลือกเครื่องจักรที่ถูกต้องเหมาะสมกับงานที่ต้องการผลิตเป็นสิ่งสำคัญ***
สอบถามผมได้ครับ แต่ว่าผมถามกลับทุกครั้ง ที่มีคนที่สนใจสอบถามมาว่าจะทำงานลักษณะใด โปรดเตรียมคำตอบไว้ด้วย ไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถคุยต่อเรื่องงานได้เลยครับ
#การตั้งขนาดงาน ควรวัดขนาดงาน( ตั้งตำแหน่งที่วางมีด)จากภาพที่อยู่กึ่งกลาง( กึ่งกลางม้วน,ภาพที่อยู่แถวกลาง กรณีที่งานมีสามแถว )แล้ววัดออกไปด้านข้าง ที่มีภาพด้านข้าง (แถวข้าง ซ้ายและขวา กรณีงานมี สามแถว ) แล้วให้สลิทงานออกมาเพียงเล็กน้อย ตัดภาพงานที่สลิทออกมา วางงานทับซ้อนกันเพื่อตรวจเช็คว่างานที่ออกมาทุกภาพ ทุกแถวที่อยู่ในม้วนเดียวกัน มีขนาดตรงกันหรือไม่ และภาพตรงกันทุกภาพหรือไม่ ให้ยึดภาพเป็นหลักเพราะว่าอาจจะพบกับการที่งานมีขนาดความกว้างเท่ากันแต่ทำไมเมื่อส่งไปทำซอง ซีลกลางหรือส่งม้วนให้ลูกค้าจะพบปัญหาการทำซองสำเร็จรูปซีลออกมาแล้วขนาดซองมีขนาดได้ตรงตามสเปคแต่ภาพพิมพ์ที่ออกมาไม่อยู่กึ่งกลางซอง หรือเมื่อมีม้วนเศษงาน จำนวนความยาวต่อม้วนไม่ครบตามสเปคลูกค้า นำม้วนมากรอรวมกันเพื่อให้ความยาวได้ตรงตามสเปค จะเกิดการที่ขนาดงานกว้างเท่ากันแต่ภาพไม่ตรงกัน
รูปแบบเครื่่องสลิทสำหรับงานกระดาษม้วนใหญ่และงานอลูมิเนียม งานออกมาเป็นม้วนเล็ก











2.รูปแบบเครื่องสลิทสำหรับงานกระดาษม้วนใหญ่และงานอลูมิเนียม งานออกมาเป็นม้วนสำเร็จรูปม้วนใหญ่ ม้วนจะมีความแน่น,ม้วนด้านข้างเรียบ ไม่ไหลล้นขอบออกมา แกนไม่ยุบ

รูปแบบเครื่องสลิทงานม้วนเล็กต้องการความเรียบและความแน่นของม้วนมาก

 
ด้านล่างบทความมีการตอบปัญหางาน
***ทีมเรา” gravurecon กราเวียร์คอน”ให้คำปรึกษาด้านโรงพิมพ์ “กราเวียร์” แบบครบวงจรในด้านเทคนิคการผลิต, การป้องกันปัญหาและการแก้ไขปัญหา ,ให้ตอบสนองตรงตามความต้องการของลูกค้า จากประสบการณ์ในการทำงานในโรงงาน สายการปฎิบัติงานในสายการผลิต โดยตรงกว่า30 ปี ในระดับผู้ปฎิบัติงาน(operater)ในฝ่ายผลิตไม่ต่ำกว่า 15 ปี และ เลื่อนขึ้นระดับจัดการฝ่ายผลิตถึงผู้จัดการโรงงานไม่ต่ำกว่า 15 ปีในโรงงานมาตรฐานที่มีพนักงานตั้งแต่ 50 คนจนถึงโรงงานที่มีพนักงาน 150 คนขึ้นไปขึ้นไป ยอดขายตั้งแต่ 3ล้านบาทจนถึงขนาดยอดขายไม่ต่ำกว่า 30 ล้านบาทต่อเดือน ( สรุปผ่านประสบการณ์มาทั้งโรงงานเล็กและโรงงานใหญ่ ) ผ่านประสบการณ์การทำงาน เครื่องพิมพ์กราเวียร์( GRAVURE PRINTING ) , เครื่องลามิเนทหรือเนย์( COATING EXTRUSION) , ดรายลามิเนท(DRY LAMINATE ) , เครื่องทำซอง ( BAG MAKING ) , เครื่องสลิท ( SLIT ), เครื่องเป่าฟิล์ม( BLOWN FILM )……etc ”
อาจมีปํญหา ที่ทุกๆโรงงาน มีการมองข้ามสาเหตุของปัญหาไปและชอบบอกว่า “ไม่เกี่ยวข้องกัน”แต่ก็หาคำตอบไม่ได้สักที ( ถ้าไม่เปิดกว้างทางด้านความคิดและรับเรื่องใหม่ๆเข้ามาเพื่อหาสาเหตุ ก็หาคำตอบไม่ได้)
***ลูกยางกดทับ ( nip roll ) ไม่ดี แข็งเกินไป,นิ่มเกินไป,บวม,เป็นร่อง,เป็นขุย  etc. มีผลกับ ระบบควบคุมความตึง-หย่อน ( tension) ของเครื่องจักร เพราะะว่าเมือกดทับได้ไม่ดี ทำให้ระบบ จะไม่แยกการควบคุมเป็นช่วงๆ  UNWINDER – IN FEED – OUT FEED- REWINDER จะทำงานไม่แยกส่วนการควมคุม มีผลทำให้ ฟิล์มที่ใช้ผลิตงานจะควบคุมความตึง หย่อนไม่ได้ จะยึดและหดเกินกว่าค่ามาตรฐานที่ใช้งาน***
***ในบทความมีหลายๆระดับความรู้ เลือกหาอ่านเนื้อหาที่อ่านแล้วมีความเข้าใจ ตามพื้นฐานความรู้เรื่องพิมพ์กราเวียร์ ของแต่ละบุคคลครับ ถ้าบางเรื่อง อ่านแล้วไม่เข้าใจก็อ่านผ่านๆไปก่อน แล้วลองกลับมาอ่านซ้ำเพื่อทำความเข้าใจ เพราะว่ามีรายละเอียดมากทุกขั้นตอนอาจจะเขียนได้ไม่ครอบคลุมทุกเรื่องได้ทั้งหมด ส่วนใหญ่ปัญหาต่างๆเกิดจาก เครื่องจักร , คน ,วิธีการทำงาน ,วัตถุดิบ ถ้าแยกออกเป็นเรื่องย่อยๆแล้วจะใช้เวลาเขียนนาน ควรอ่านเฉพาะที่มีเข้าใจและที่ต้องการอ่านก่อน เพื่อนำไปใช้ทำความเข้าใจแก้ปัญหาที่เกิดจากการทำงาน อาจจะตรงประเด็นกันบ้าง ไม่ตรงประเด็นกันบ้าง คิดเสียว่ายังมีเรื่องราวเรื่อง พิมพ์ระบบกราเวียร์ ให้อ่านบ้างก็ดีนะครับผม
***อ่านบทความก็จะทราบดีว่ามีประสบการณ์จริง เขียนบทความจากประสบการณ์จริง ภาษาที่ใช้เขียนเป็นภาษาที่ใช้ในการสื่อสารในการปฎิบัติงานในโรงงาน ถ้าผู้อ่านไม่ได้มาจากสายปฎิบัติหรือยังไม่มีประสบการณ์ ในการทำงานในสายงานนี้ อาจจะอ่านแล้วไม่ค่อยเข้าใจ ต้องใช้เวลาทำความเข้าใจบ้างพอสมควร
*** มีความต้องการสอบถามเรื่องเครื่องจักร ชนิดที่ต้องการทำงานทุกขั้นตอนการผลิต สอบถามได้นะครับ เราสามารถแนะนำบริษัท ที่ขายเครื่องจักรให้ได้ เป็นบริษัทนำเข้าจากประเทศจีน ที่ให้ความสำคัญ ความคิดเห็นของลูกค้า รับฟังความต้องการของลูกค้า และให้คำแนะนำเครื่องจักรที่ตรงกับชนิดสินค้าที่การผลิตสินค้า, มีบริการหลังการขายที่ดี , มีราคาที่เหมาะสม, สเปคเครื่องที่เหมาะสม ไม่มากเกินความจำเป็นหรือน้อยเกินไปทำให้ทำงานดีๆได้ยาก , มีเครื่องจักร หลากหลายสเปคตามแบบงานที่ทำง่ายๆตั้งแต่ แบบงาน OTOP จนถึงงานที่ต้องการทำสเปคสูง จนถึงงานส่งออกต่างประเทศ เปรียบเทียบราคาและประสิทธิภาพ กับเครื่องจักรจาก ประเทศญี่ปุ่นหรือเครื่องยุโรปที่มีราคาที่สูง เครื่องจักรประเภทเดียวกันได้ในราคาที่ถูกกว่า ***
****ไม่ขอแนะนำเครื่องจักรมือสองสำหรับคนที่ไม่มีประสบการณ์ เพราะต้องใช้ประสบการณ์มาก และต้องมีเทคนิคการผลิตสูง ต้องมีความเข้าใจเบื้องต้น เรื่องการซ่อมแซมบำรุงรักษาด้วยตนเองในระดับหนึ่งเพราะเครื่องจักรจะมีการเสียบ่อย ถ้าจ้างช่างเข้ามาซ่อมจะเสียเวลารอ ค่าใช้จ่ายสูง และข้อจำกัดของเครื่องจักรในด้านการพิมพ์ คุณภาพงานพิมพ์ได้ในระดับหนึ่งเท่านั้น แต่การคาดหวังเริ่มต้นจะคาดหวังเพียงเล็กน้อย ผลิตงานง่ายๆ ตามความเข้าใจของตนเองหรือเห็นการทำงานของคนอื่นที่มีประสบการณ์ แต่จริงๆแล้วไม่ง่ายเลย ลองๆสอบถามคนที่ใช้งานเครื่องมือสองผลิตงานกว่าที่จะได้ผลิตงานได้ระดับที่ขายให้ลูกค้าได้ เขาใช้เวลานานเท่าไร ใช้เงินลงทุนไปเท่าไร ใช้เวลานานเท่าไร คงไม่มีใครตอบว่าใช้งานได้ในเดือนแรกที่เริ่มทำงาน อาจจะใช้เวลา 6 เดือนหรือ 1 ปี หาข้อมูลเปรียบเทียบให้ครบถ้วนทุกๆด้านก่อนการตัดสินใจนะครับ***
บทความ
***ในบทความมีหลายๆระดับความรู้ เลือกหาอ่านเนื้อหาที่อ่านแล้วมีความเข้าใจ ตามพื้นฐานความรู้เรื่องพิมพ์กราเวียร์ ของแต่ละบุคคลครับ ถ้าบางเรื่อง อ่านแล้วไม่เข้าใจก็อ่านผ่านๆไปก่อน เพราะว่ามีรายละเอียดมากทุกขั้นตอนอาจะเขียนไม่ครอบคลุมทั้งหมด ส่วนใหญ่ปัญหาต่างๆเกิดจาก เครื่องจักร , คน ,วิธีการทำงาน ,วัตถุดิบ ถ้าแยกออกเป็นเรื่องย่อยๆแล้วน่าจะใช้เขียนนาน อ่านเฉพาะที่เข้าใจและที่ต้องการอ่าน เพื่อนำไปใช้ทำความเข้าใจแก้ปัญหาที่เกิดจากการทำงาน อาจจะตรงประเด็นกันบ้าง ไม่ตรงประเด็นกันบ้าง คิดเสียว่ายังมีเรื่องราวพิมพ์กราเวียร์ให้อ่านบ้างก็ดีนะครับผม
***ในส่วนเครื่องสลิทนี้อาจจะถูกมองข้ามไปไม่ให้ความสำคัญ แต่ที่จริงแล้วมีความสำคัญมากนะครับเป็นขั้นตอนการทำงานขั้นสุดท้ายสำหรับงานที่ส่ง แบบเป็นม้วนสำเร็จรูป อาจจะเกิดปัญหาม้วนไหล , ม้วนไม่เรียบ, ม้วนไม่แน่น ,ม้วนมีกลิ่นพลาสติก, ม้วนขนาดความกว้างไม่ตรงตามสเปค,ที่สำคัญคือความกว้างของงานอาจสลิทขนาดงานไม่ตรงกึ่งกลาง ( แต่ขนาดความกว้างฟิล์มได้ตรงตามสเปค เพราะไม่ได้วัดความกว้างจากภาพพิมพ์ แต่วัดขนาดจากขอบฟิล์ม ) เมื่อลูกค้านำไปแพ็คที่เครื่องแพ็คอัตโนมัติ แล้วเกิดปัญหาว่าซองที่ออกมาประกบไม่กึ่งกลาง เอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง ทำให้ซองที่แพคออกมาไม่สวยงามและข้อความที่พิมพ์ ไม่อยู่ด้านหน้าซองเต็มหน้า  หรือการสลิทแล้วส่งไปทำซองที่แผนกทำซองก็จะพบปัญหาเช่นเดียวกัน ***คำแนะนำควรต้องอ่านบทความการเลือกเครื่องสลิท
***ในหัวข้อบทความของทุกขั้นตอนการผลิต แต่ละบทความมี เรื่องปัญหาต่างๆที่พบในการพิมพ์ระบบกราเวียร์ และในขบวนการผลิต ได้มีการตอบวีธีการแก้ไขหลายๆปัญหาที่พบในการพิมพ์ ระบบกราเวียร์ โปรดอ่านเผื่อว่าจะตรงกับ ปัญหาที่ท่านกำลังหาคำตอบอยู่ ถ้าเปิดผ่านๆไปไม่ได้ความรู้ ขอแนะนำว่า ควรอ่านเป็นอย่างยิ่ง “การเลือกเครื่องจักรให้ถูกต้องกับชนิดของงาน เป็นสิ่งสำคัญ”  เพราะว่าเครื่องจักรมีหลายแบบ แม้รูปร่างเครื่องจักรจะเหมือนๆกัน แต่เครื่องจักรแต่ละแบบ ที่ถูกออกแบบมาให้ทำงานตรงและเหมาะสมกับชนิดของสินค้า จะทำงานได้ดีมีคุณภาพสินค้าที่ดีถูกต้องตรงกับความต้องการ ส่วนสินค้าที่มีความแตกต่างกันออกไป ผู้ที่ต้องการซื้อ ต้องให้ข้อมูลผู้ผลิตหรือผู้ขายเครื่องจักรเพื่อให้ได้เครื่องจักรตรงกับสินค้า… เครื่องจักรที่ถูกออกแบบมาทั่วๆไป จะผลิตสินค้าได้คุณภาพได้ไม่ดีเท่ากับเครื่องจักร ที่ออกแบบมาตรงชนิดกันกับความต้องการผลิตสินค้าชนิดนั้นๆ (เพราะสินค้ามีรูปแบบและคุณสมบัติที่หลากหลายชนิดแตกต่างกันมาก)
***** การที่จะทราบว่างานมีปัญหาหรือไม่เริ่มตั้งแต่ รับงานที่ถูกลูกค้า  nc – complen- reject  ร่วมประชุมเพื่อหาสาเหตุ ,การแก้ไข ,การป้องกัน ไม่ให้เกิดปัญหาซ้ำ ถ้าได้รับคำตอบที่ไม่มีข้อสรุป โทษกันไป โทษกันมา ยกเว้นโทษตนเอง  วนเป็นวงกลม ไม่สิ้นสุดและหาผลสรุปไม่ได้ ก็จะไม่สามารถแก้ปัญหาได้ ลูกค้าก็จะหมดความน่าเชื่อถือ ถึงที่สุดท้ายงานก็จะหายไป ปัญหาก็ยังคงอยู่ต่อไป ****
****ในแต่ละหัวข้อด้าน ช่วงกลางๆบทความ จนถึงจบจะมีเรื่องแสดงปัญหาที่เกิดขึ้นและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นคร่าวๆเพื่อเป็นข้อควรระวัง ขอแนะนำ ครับ****
*** ปัจจุบันการซื้อ -ขายเครื่องจักร ที่ผู้ขายเครื่องจักรมีความต้องการแต่เพียงต้องการขายเครื่องจักรอย่างเดียว มีการนำเสนอ ในการแนะนำสิ่งแรกที่ให้เกิดความจูงใจกับผู้ซื้อคือราคาที่ถูก มีการลดราคาได้มากจากการต่อรองของผู้ซื้อ ผู้ซื้อจะมีความภูมิใจว่าได้ซื้อเครื่องจักรที่มีราคาถูก (ถูกกว่าที่ผู้ซื้ออื่นที่ได้ซื้อไปก่อนหน้า ) เป็นการเริ่มต้นที่ให้ผู้ซื้อให้ความสนใจมากที่สุด หรือเพิ่มเติม วิธีการใช้งานเครื่องจักร ,การควบคุมเครื่องจักร แค่เพียงเท่านั้นไม่เพียงพอกับความต้องการของผู้ซื้อ เพราะผู้ซื้อเครื่องจักรอาจจะไม่มีความเข้าใจ ว่าลักษณะงานที่ผู้ซื้อเครื่องจักรมีความต้องการผลิตสินค้าชนิดนั้นๆได้เลือกเครื่องจักร ตรงตามความต้องการหรือไม่ อาจจะเกิดความผิดพลาดซื้อเครื่องจักรที่ไม่สามารถผลิตงานได้ตรงความต้องการ จะเกิดความเสียหายสูงมากเมื่อซื้อเครื่องจักรมาจอด เพราะเครื่องจักรที่ซื้อมาไม่ตรงกับการผลิตสินค้าที่ต้องการผู้ขายเครื่องควรให้คำแนะนำผู้ซื้อว่าลูกค้าต้องการผลิตสินค้าชนิดใด เครื่องจักรที่เหมาะสม คือเครื่องจักรต้องมีลักษณะอย่างไร ให้คำแนะนำเรื่องการป้องกันปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้นกับชนิดงานนั้นๆ การป้องกันงานสูญเสียที่มีผลกับต้นทุนการผลิต และแนะนำขั้นตอนการทำงานที่ถูกต้อง เพราะปัจจุบันผู้ซื้อเครื่องจักร จะคำนึงถึงราคาเครื่องจักรที่มีราคาถูกเป็นลำดับแรก จุดนี้เองเป็นจุดที่ผู้ขายใช้เป็นสิ่งจูงใจลำดับแรกแต่เมื่อซื้อเครื่องจักรแล้วไม่ตรงกับความต้องการผลิตหรือผลิตได้คุณภาพไม่ดี มีการสูญเสียสูง ผู้ขายเครื่องจักรไม่เข้ามาเยี่ยมเยียน ร่วมกันช่วยแก้ไขปัญหาร่วมกันให้กับผู้ซื้อได้รับความพึงพอใจในการใช้งานเครื่องจักรได้ตรงตามความต้องการ ปล่อยให้ผู้ซื้อเครื่องจักรรับปัญหาในการที่ไม่สามารถผลิตสินค้าได้ เรื่องนี้มีความสำคัญที่ผู้ซื้อควรคำนึงถึงเป็นอย่างมาก ( ผู้ขายเครื่องจักรประเภทที่เมื่อมีปัญหาในการผลิตงานก็เพียงให้คำพูดการยืนยันอย่างเดียวว่าเครื่องจักรที่ตนเองขายนั้นดี ที่สุดในโลกโทษว่าคนที่ทำงาน(operator )ไม่ดี ก่อนตัดสินใจซื้อเครื่องจักร ควรให้การพิจารณาเป็นพิเศษ ***
สิ่งที่ควรพิจารณาในการเลือกเครื่องสลิท(slitter )
ข้อมูลงานที่จะนำมาสลิทควรทราบข้อมูลดังนี้
– ทิศทางการดึงของงานที่ต้องการ
– วัตถุดิบที่นำมาสลิทชนิดอะไร
– ความหนา ,น้ำหนัก ต่อม้วนหนักเท่าไร
– ขนาดเส้นรอบวงของม้วนและเส้นผ่าศูนย์กลางม้วน สำเร็จรูปมีขนาดเท่าไร
– ความกว้างของม้วนที่สำเร็จรูป
–  จำนวนแถวงาน สลิทครั้งละจำนวนม้วนสำเร็จรูปได้ครั้งละเท่าไร
– ความอัดแน่นของม้วนสำเร็จรูป ต้องการขอบข้างเรียบมากน้อยเพียงใด
งานที่ต้องการสลิทออกเป็นม้วนสำเร็จรูป
-เป็นงานสเปคอะไร เช่น ฟิล์มบางหรือฟิล์มหนา ,กระดาษ,อลูมิเนียม ,LLD.PE.
– ทิศทางการดึงม้วนที่ลูกค้าใช้งาน ดึงด้านหัวซองหรือดึงด้านท้ายซอง
– ความยาวม้วนต่อม้วนสำเร็จรูป
– เส้นรอบวงม้วน
–  เส้นผ่าศูนย์กลางม้วนสำเร็จรูป
–  ขนาดสลิท ความกว้างของงาน
– จำนวนแถวสลิท เช่น 3 แถวงานออกมาสามม้วน
– ความต้องการม้วนเรียบด้านข้างม้วนเรียบขนาดใดต้องตรงไม่มีขอบฟิล์มโผล่
– ความต้องการม้วนแน่นขนาดใดเพราะบางงานที่งานมีความหนาต้องการม้วนที่แน่นมาก ห้ามม้วนไหล
– ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของแกนที่ใช้ ใช้ขนาดแกนที่เข้ากับเครื่องจักรของลูกค้า
– ชนิดของแกนที่ใช้ แกนกระดาษ, แกน pvc หนาหรือบาง,
-ขนาดของเส้นผ่าศูนย์กลางม้วน ความโตของม้วนเพื่อเข้ากับขนาดของเครื่องจักรลูกค้า
  สิ่งเหล่านี้จะเป็นองค์ประกอบในการเลือก เครื่องจักรให้มีความเหมาะสมควรทราบข้อมูล
– เครื่องจักรต้องมีความกว้างเท่าไร
– รับน้ำหนักได้เท่าไร
– แรงดึงของเบรคและตัวเก็บม้วนควรเท่าไร
– ชนิดของใบมีดตัดแบ่งแถวงานควรมีจำนวนเท่าไร (ใบ )
– ชนิดของใบมีดควรเป็นใบมีดชนิดใด ( กลม, ตรง,ใบมีดโกน )

 • ตัวจับขอบฟิล์ม ( eye mark ) ควรเป็นชนิดอะไร ( ลมเป่าขอบฟิล์มหรือดวงไฟจับเส้นสลิท )


– เพลาแกนเก็บม้วนสำเร็จรูปควรมีเส้นผ่าศูนย์กลางเท่าไร ( 6 นิ้ว,3 นิ้ว )
-เพลาเก็บม้วนเป็นแบบ เพลาเบ่งลม ( air shaft )หรือแบบ ลูกปืน ( friction ring )
-เพลาขึ้นม้วน (unwind ) ควรมีเส้นผ่าศูนย์กลางเท่าไร
– ชนิดของแกนสินค้าสำเร็จรูปใช้ประเภทอะไร ( แกนกระดาษ, PVC )
– ลักษณะต้วจับแกนที่สวมเพลา ( rewind ) ควรเป็นชนิดใด ( แกนกระดาษใช้ตัวจับไม่เหมือนแกน PVC )
– ลูกยางทับม้วนควรเป็นแบบแยกทับงานแต่ละม้วน หรือเป็นแบบลูกยาวลูกเดียวทับงานทุกม้วน ในเพลาเดียวกันตัวเก็บเศษขอบข้างหลัง      การสลิทควรเป็นแบบลมดูดหรือเป็นชุดมอเตอร์เก็บม้วน
– ตัวจับขอบฟิล์ม ( EPC ),ตัวจับขอบฟิล์มควรเป็นแบบปั๊มไฮไดรลิค(น้ำมัน)หรือเป็นมอเตอร์ขับสกรู (ball screw )
-ชนิดของงานเป็นงานสเปค อะไร เช่น กระดาษ ,อลูมิเนียม, ฟิล์มบาง ,ฟิล์มหนา ,งานหน้าแคบ ,งานหน้ากว้าง
-งานที่มีความบางมากๆ, นิ่มมากๆกับ งานที่มีความหนามากและหนัก จะมีความแตกต่างของสเปคเครื่องจักร
** เครื่องจักรที่ออกแบบมาจะสามารถผลิตสินค้าได้ดี คือเครื่องจักรที่ออกแบบ มาเพื่อสินค้านั้นๆ หรืออาจจะใกล้เคียงบ้างเล็กน้อย แต่จะไม่สามารถผลิตสินค้าได้ดี ทุกชนิดเพราะฉะนั้น สิ่งแรกที่ควรทำคือการเลือกเครื่องจักรที่ถูกต้องตรงกับการผลิตสินค้าจะได้งานคุณภาพสินค้าออกมาดีที่สุด ***

***รูปแบบเครื่องจักรที่ออกแบบมาเพื่อสามารถสลิทงานฟิล์มบาง หรือ ออกแบบมาเพื่อสลิท งานกระดาษ,งานอลูมิเนียมที่มีความหนา เพราะว่าเครื่องจักรจะต้องมีความแตกต่างกันเรื่องขนาดของเครื่องจักร , แรงดึงของชุดควบคุมความตึงหย่อนของม้วน (tension) ,เพลาเก็บม้วน ( rewind ), เพลาปล่อยม้วน (unwind ), ชุดใบมีดสลิทแยกม้วน.,ลูกยางกดทับม้วน ( touch roll)….สรุป รูปแบบเครื่องจักรแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง
ปัญหางานสลิทม้วน

 • ม้วนสำเร็จรูป ม้วนไหล .ใช้มือจับที่แกนกลางแล้วยกขึ้นม้วนจะไหล
 • ม้วนสำเร็จรูป ม้วนด้านข้างไม่เรียบ
 • ม้วนที่สลิทออกมาแน่นเกินไปช่วงเริ่มต้นสลิท พอถึงช่วงปลายม้วนจะไม่แน่น ขอบข้างไหล
 • ขนาดภาพหลังการสลิทไม่กึ่งกลาง
 • ขนาดงานที่สลิทออกมาความกว้างของม้วนไม่เท่ากันทุกม้วน
 • ม้วนที่ออกมาแน่นไม่เท่ากันทุกม้วน
 • ม้วนที่ออกมาไม่ได้คุณภาพนำมากรอ รวมม้วนไม่ได้เพราะขนาดไม่เท่ากัน
 • แกนเพลาเครื่องจับแกนม้วนไม่อยู่ทำให้ฟรีและม้วนไหล งานสำเร็จรูปไม่เรียบ
 • สลิทออกมาเป็นม้วนสำเร็จรูปมีฝุ่นจากแกนกระดาษจำนวนมาก
 • สลิทออกมาแล้วแกนไหม้
 • สลิทม้วนออกมาแล้วขอบข้างเป็นรูปดาวจากแกน


การบริการหลังการขาย…มีทีม SERVICE หรือไม่มี, หรือ ว่ามีทีมแต่ไม่มีคุณภาพ

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องกราเวียร์

ขอบคุณบทความจาก : http://www.gravurecon.com

Tags : พิมพ์กราเวียร์,เครื่องพิมพ์กราเวียร์,กราเวียร์
3
Newแชร์!!!แนวข้อสอบนายช่างโยธากรมท่าอากาศยานลูกจ้าง2561


แจกฟรีไฟล์เสียงเทคนิคการสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้ด้วยว่ากรมท่าอากาศยานupdate2561
 • แนวข้อสอบการคิดวิเคราะห์ด้านเหตุผล อุปมาอุปไมย ชุดที่ 1 จำนวน 41 ข้อ
 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถเกี่ยวกับการใช้ภาษาไทย 100ข้อ
 • แนวข้อสอบความสามารถเกี่ยวกับคำศัพท์และกลุ่มคำ 170 ข้อupdate2561
 • แนวข้อสอบภาษาไทย_( เฉลยละเอียด (1)
 • แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ_ชุดที่_1 reading-gramma-vocabulary-structure
 • แนวข้อสอบอังกฤษ ชุด 2 conversation-gramma-reding-vocabulary-structure
 • รวมคำศัพท์น่ารู้ในสนามบิน เกี่ยวกับการบิน สนามบิน ภาษาอังกฤษ new
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติการเดินอากาศ พ.ศ. 2497 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • แนวข้อสอบ พระราชบัญญัติควบคุมอาคาร พ.ศ.2522 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • กระบวนการประมาณราคาในงานก่อสร้าง new
 • การควบคุมการก่อสร้างnew
 • การคำนวณออกแบบคอนกรีตเสริมเหล็ก
 • วิศวกรรมฐานราก
 • ถาม-ตอบโครงสร้างและคอนกรีตnew
 • แนวข้อสอบการเขียนแบบและการออกแบบ
 • แนวข้อสอบการควบคุมและริหารงานก่อสร้าง
 • แนวข้อสอบการวิเคราะห์ โครงสร้าง
 • แนวข้อสอบการสำรวจรังวัดแผนที่และความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีสมัยใหม่
 • แนวข้อสอบความรู้เรื่องงานก่อสร้างnew
 • แนวข้อสอบโครงสร้างไม้และโครงสร้างเหล็ก
 • แนวข้อสอบด้านการ6แนวข้อสอบนายช่างโยธาnew
 • แนวข้อสอบนายช่างโยธาnew
 • แนวข้อสอบพื้นฐานวิศวกรรมศาสตร์ new
 • แนวข้อสอบออกแบบคอนกรีตและหลัก โครงสร้าง new
 • แนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ ปัจจุบัน สังคม เศรษฐกิจ การเมือง
>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>






 





ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชการได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เพจ : E-book แนวข้อสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


Line : @bmw3222


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ



[img]http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2017/01/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87-428%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%9F%E0%B8%9F%E0%B9%89%E0%B8%B2%
4
โปรโมทเว็บ/Fanpage free / Re: ladyhatshop หมวกผู้หญิง หมวกกันแดด หมวกแฟชั่น
« กระทู้ล่าสุด โดย jeerapunsanook เมื่อ วันนี้ เวลา 07:27:21 PM »
http://www.ladyhatshop.com/
https://www.facebook.com/ladyhatshop/
Line: @ladyhatshop
หรือ คลิก https://line.me/R/ti/p/@ladyhatshop
5
ซื้อขายฟอเร็กซ์และ CFD สำหรับหุ้น, ดัชนี, น้ำมัน, ทองคำ โดย XM™XM (XM.COM) ให้บริการซื้อขายฟอเร็กซ์, cfd สำหรับหุ้น, ดัชนีหุ้น, น้ำมัน และทองคำบน MT4 และ MT5 ทำการซื้อขายผ่านทางออนไลน์กับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีใบอนุญาต.สมาชิคใหม่รับ 30$สมัครสมาชิคคลิก https://bit.ly/2lglqtP
6
ขายน้ำหอม CC-OO มีของพร้อมส่งด่วน Kerry มีระบบแจ้งเตือนsms ตลอดการขนส่ง กลิ่นหอมติดทนนาน จากการผสมผสานของหัวน้ำหอมจากยุโรปชนิดเข้มข้น
เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เย็นสบาย ผู้หญิงที่ได้กลิ่นแล้วต้องอยากหยิบมาใช้ด้วย เพราะกลิ่นไม่ฉุนจนเกินไป
.

.
ขายน้ำหอม CC-OO เหมาะกับวันสบายๆของคุณ และสามารถใช้ได้ทุกโอกาส
 น้ำหอม CC Double O Suede For Him EDT ซีซีดับเบิ้ลโอ cc-oo (Tester) 50.ml กลิ่นเดียวกับในช็อบฉีด กลิ่นหอมติดทนนาน จากการผสมผสานของหัวน้ำหอมจากยุโรปชนิดเข้มข้น เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เย็นสบาย ผู้หญิงที่ได้กลิ่นแล้วต้องอยากหยิบมาใช้ด้วย เพราะกลิ่นไม่ฉุนจนเกินไป เหมาะกับวันสบายๆของคุณ และสามารถใช้ได้ทุกโอกาส และน้ำหอมของทางร้านเราคุ้มค่าคุ้มราคาและราคาที่ไม่แพงจนเกินไป
.

.
ข้อมูลเฉพาะของ ขายน้ำหอม CC-OO ซีซีดับเบิ้ลโอ cc-oo (Tester) 50.ml กลิ่นเดียวกับในช็อบฉีด มีของพร้อมส่งด่วน Kerry
แบรนด์ CC DOUBLE O SKU 202718524_TH-306246053 รุ่น Suede
.
หาซื้อน้ำหอม CC-OO ได้ที่นี่
Website ขายน้ำหอม CC-OO https://www.lazada.co.th/-i202718524-s306246053.html
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ำหอม CC-OO ราคา

Tags : น้ำหอม CC-OO
7
โปรโมทเว็บ/Fanpage free / ยาลดความอ้วนที่เห็นผลทันใจ
« กระทู้ล่าสุด โดย ManUThai2017 เมื่อ วันนี้ เวลา 07:24:15 PM »
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร
• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
ส่วนประกอบสำคัญ
Green Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,
Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,
Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin C
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำ
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา
บรรจุ : 10 แค็ปซูล
*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม
ราคา 490 บาท
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D

#D7    https://www.facebook.com/CEO7D? 


┏━━━━━━━━━━━━━━┓
 ☺︎ ❥คลังสินค้าแบรนด์ดีเฮิร์บ
      #dherb เปิดรับสมัครตัวแทน
      สนใจแอดไลน์มาค่ะคลิ๊ก..★
Tel    : 0863379496
Link : http://line.me/ti/p/ISrbsMtnFn
Line : @dherb , dherb1, dherb2
      www.dherbthailand.com       บริษัทส่งเรทเดียวกันทั่วประเทศ
┗━━━━━━━━━━━━━━┛


10 แคปซูล/Capsules
Net WT.500mg/Capsules
?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด
#ยาลดความอ้วน pantip
#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน
#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี
#ยาลดความอ้วน
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา
#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี
#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D 
#ยาลดน้ำหนัก7D
#ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักเร่งด่วน
#ยาลดความอ้วน ดาราชอบกิน
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด pantip
#ยาลดความอ้วนที่ไม่อันตราย
#ยาลดน้ำหนักร้านขายยา
#ผลิตภัณฑ์ลดน้ําหนักที่ดารานิยม
#ยาลดความอ้วนที่ปลอดภัย
#ยาลดน้ําหนักเร่งด่วน
#อาหารเสริมลดน้ำหนัก ดารา
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด pantip
#อาหารเสริมลดน้ําหนัก pantip 2017
#ยาลดความอ้วน ดาราชอบกิน
#อาหารเสริมลดน้ําหนักยี่ห้อไหนดี pantip
#ยาลดความอ้วนที่มี อย
#อาหารเสริมลดน้ําหนัก pantip 2017
#อาหาร เสริม ลด น้ํา หนัก ที่ ดารา กิน
#ยาลดความอ้วนยี่ห้อไหนดีที่สุด
#10 อันดับ อาหาร เสริม ลด น้ำหนัก ที่ ดี ที่สุด
#step660 ดีไหม pantip
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด pantip
#รีวิวอาหารเสริมลดน้ำหนัก
#ยาลดความอ้วน วุ้นเส้น pantip
#อาหารเสริมลดน้ําหนักที่ได้ผลดีที่สุด
#อาหารเสริมลดน้ำหนัก ดารา
#ผลิตภัณฑ์ลดน้ําหนักที่ดารานิยม
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด pantip
อ#าหารเสริมลดน้ําหนัก pantip 2017
#อหารเสริมลดน้ําหนักยี่ห้อไหนดี pantip
#ยาลดความอ้วนที่ปลอดภัย
#อาหารเสริมที่ขายดีที่สุด
#อาหารเสริมลดน้ําหนัก pantip รีวิว
#ยาลดความอ้วน นิวเคลียร์ pantip
#อาหารเสริมลดน้ําหนัก pantip 2017
#อาหารเสริมดารา pantip
#ยาลดความอ้วน ดาราชอบกิน
#รีวิวอาหารเสริมลดน้ำหนัก
#อาหารเสริมลดน้ําหนักยี่ห้อไหนดี pantip
#10 อันดับ อาหาร เสริม ลด น้ำหนัก ที่ ดี ที่สุด
#อาหารเสริมลดน้ําหนัก pantip รีวิว
#ยาลดความอ้วน นิวเคลียร์ pantip
#อาหารเสริมลดน้ําหนัก pantip 2017
#อาหารเสริมดารา pantip
#ยาลดความอ้วน ดาราชอบกิน
#รีวิวอาหารเสริมลดน้ำหนัก
#อาหารเสริมลดน้ําหนักยี่ห้อไหนดี pantip
#10 อันดับ อาหาร เสริม ลด น้ำหนัก ที่ ดี ที่สุด
ดีเฮิร์บ  ด
8
Luminesce
ลูมิเนส นวัตกรรม สเต็มเซลล์ ลดรอยเหี่ยวย่น คืนพลังความอ่อนเยาว์และความกระจ่างใสให้กับผิวผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่อต้านริ้วรอยช่วยคืนความอ่อนเยาว์และความกระจ่างใสให้กับผิวช่วยลดริ้วรอยและริ้วรอยเหี่ยวย่นเผยให้เห็นเรืองแสงที่ไม่เหมือนใคร แพทย์ผิวหนังได้พัฒนาสูตรการให้ความชุ่มชื่นเหล่านี้รวมถึง  APT-200 ที่เป็นกรรมสิทธิ์ แต่เพียงผู้เดียวทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์นุ่มนวล




เลขที่รับแจ้ง อย.10-2-5407607

สนใจสอบถามสั่งซื้อ / สมัครตัวแทนจำหน่าย​​​ติดต่อ

https://manitshop.weebly.com/new-page.html

คุณใหญ่    TEL.089-207-6187    
  
ID LINE : manitw7

มีบริการเก็บเงินปลายทาง
ลูกค้าต่างประเทศ รบกวน แอดไลน์
ยินดีให้คำปรึกษา ฟรี   จัดส่งสินค้ารวดเร็ว 
​บริการดี เป็นกันเอง  ราคาปลีก - ส่ง
9
[[[update]]]แนวข้อสอบนักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการกรมสุขภาพจิต2561


ให้ฟรีไฟล์เสียงเทคนิคการสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้เกี่ยวกับกรมสุขภาพจิตupdate2561
 • แนวข้อสอบด้วยกรมสุขภาพจิตupdate2561
 • นโยบายกรมสุขภาพจิต 2560-2561
 • แผนยุทธศาสตร์กรมสุขภาพจิต (ในช่วงแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติฉบับที 12 พ.ศ. 2560-2564)
 • สรุปสาระสำคัญ พระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการแผ่นดินพ.ศ. 2534
 • แนวข้อสอบ พรบ. ระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ. 2534 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • แนวข้อสอบ พ.ร.บ. ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2551 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • สรุปสาระสำคัญ พรก.การบริหารบ้านเมืองที่ดี2546
 • แนวข้อสอบถาม-ตอบ ระเบียบกระทรวงสาธารณสุขว่าด้วยพนักงานกระทรวงสาธารณสุข พ.ศ.2556
 • แนวข้อสอบพระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี2546New
 • แนวข้อสอบ ถาม-ตอบ ประมวลจริยธรรมข้าราชการพลเรือน
 • สรุป พระราชบัญญัติสุขภาพจิต พ.ศ. 2551
 • ความรู้เกี่ยวกับนโยบาย แผน ยุทธศาสตร์ ชาติ ระยะยาว 20 ปี
 • แนวข้อสอบยุทธศาสตร์ชาติระยะ 20ปี
 • สรุปแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 12 พ.ศ.2560-2564
 • แนวข้อสอบแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม ฉบับที่ 12 พ.ศ.2560-2564
 • การจัดทำงบประมาณและการบริหารจัดการงบประมาณ
 • แนวข้อสอบ ระเบียบว่าด้วยการบริหารงบประมาณ พ.ศ. 2548 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • แนวข้อสอบ_เรื่องงบประมาณ
 • สรุปพ.ร.บ.วิธีการงบประมาณ พ.ศ.2502 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • การจัดทำแผนกลยุทธ์แผนปฏิบัติการ
 • การบริหารเชิงกลยุทธ์
 • การบริหารแผนงาน โครงการ
 • การประเมินนโยบาย โครงการ
 • การวิเคราะห์ SWOT (SWOT Analysis) วิเคราะห์องค์กร
 • แผนกลยุทธ์ แผนยุทธศาสตร์และการจัดทำแผนกลยุทธ์
 • สรุปแนวข้อสบ ถาม-ตอบ การวางแผนงาน โครงการและการติดตามประเมินผล
 • แนวข้อสอบ_นักวิเคราะห์นโยบายเเละเเผน_ชุด_2 (newupdate)
 • แนวข้อสอบ_วิเคราะห์นโยบายและแผน_1 new
 • แนวข้อสอบการจัดการทั่วไป.
 • แนวข้อสอบการบริหารงานทั่วไป
 • แนวข้อสอบการวางแผนจัดทําแผนกลยุทธ์new
>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>






ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชการได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เพจ : E-book แนวข้อสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


Line : @bmw3222 (((มี@ด้วยน๊า)))


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ



 

[url=http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2018/06/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87-382%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%B0%E0%B8%AB%E0%B9%8C%E0%B8%99%E0%B9%82%E0%B8%A2%
หน้า: [1] 2 3 ... 10